Du lịch Đảo Tuần Châu
26.06.2013 04:02
Đảo Tuần Châu nằm ở phía Tây Nam của thành phố Hạ Long. Đây là hòn đảo đất lấn phiến thạch duy nhất trong 1.969 hòn đảo lớn nhỏ nằm trong điềm kết nối của vùng di sản thiên nhiên thế giới Hạ Long. Đảo có diện tích khoảng 400 ha, được thiên nhiên ban phú cho một điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp. Với thảm cát trắng mịn trải dài 6km, làn nước biển trong xanh bao quanh hơn 200 ha rừng thông xanh mướt. Khí hậu mát mẻ quanh năm đón gió biển vào, đảo Tuần Châu xứng đáng là nơi để xây dựng khi nghỉ dưỡng cao cấp lý tưởng.
Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên huyền ảo đến quyến rũ, đắm say lòng người, đảo Tuần Châu còn là điểm di chỉ khảo cổ học thuộc nền Văn hóa Hạ Long thời hậu kỳ đồ đá mới với rất nhiều công cụ bằng đá đã tìm thấy như bàn mài, rìu đá, mảnh tước...Đảo đã vinh dự được chủ tịch Hồ Chí Minh - vị cha già của dân tộc Việt Nam chọn làm nơi nghỉ ngơi của Người cùng các vị lãnh đạo cấp cao của Đẳng và Nhà nước khi người về thăm đảo năm 1959. Hiện nay, ngôi nhà đơn sơ làm bằng tre nứa, song mây nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nghỉ khi ra thăm Hạ Long được bảo tồn nguyên vẹn và trở thành khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên được khám phá vẻ đẹp của Đảo Tuần Châu, các thành viên của Biclaw không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp nơi đây. Nó dường như tạo cho tất cả mọi nguời một cảm giác mới lạ và sự quyến luyến đến lạ kỳ. Chính vì vậy, chỉ một khoảng thời gian  ngắn vui chơi và thăm thú cảnh quan nơi đây nhưng thực sự đó là khoảng thời gian đẹp và để lại những dấu ấn khó quên đối với toàn thể các thành viên của Công ty Luật Biclaw

Một số hình ảnh của Biclaw tại đảo Tuần ChâuLiên hệ
BT 301A, khu đô thị Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
0243.5639668
0243.5639669
biclaw@biclaw.vn
biclaw@biclaw.vn