Biclaw - Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10)
05.12.2012 11:06

Trong lịch sử loài người từ trước đến nay, phụ nữ bao giờ cũng chiếm giữ vị trí, vai trò vô cùng quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của xã hội. Glet – Xinh đã từng nói: “Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ”. Đúng vậy, phụ nữ là một tác phẩm hoàn hảo của tạo hóa và là một phần không thể thiếu của xã hội. Đánh giá vai trò của người phụ nữ, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Vai trò của người phụ nữ đối với sự tồn tại và phát triển của xã hội là rất quan trọng và không ai có thể phủ nhận điều đó”. Chính vì vậy, để tôn vinh người phụ nữ cả thế giới đã lấy ngày 8/3 hàng năm để ca ngợi về người phụ nữ. Ở Việt Nam, ngày 20/10 cũng là một ngày lễ lớn nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20/10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, rất nhiều hoạt động đã diễn ra nhằm vinh danh người phụ nữ, nhiều cơ quan cũng như công ty đã tổ chức các lễ trao giải thưởng, ghi nhận sự cống hiến cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tích trong một số lĩnh vực…

Đối với Biclaw, để chào mừng ngày 20/10/2012 Ban Lãnh đạo Công ty đã định hướng và chỉ đạo phát động cuộc thi viết với chủ đề: “Sự hấp dẫn của người phụ nữ làm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý”. Cuộc thi được phát động từ đầu tháng mười đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên nữ trong công ty.
\r\nĐúng như kế hoạch tổ chức chương trình kỷ niệm ngày 20/10 đã được chuẩn bị từ trước. Sáng ngày 20/10/2012 Công ty Luật Biclaw tưng bừng tổ chức buổi lễ trao giải cho cuộc thi viết: Sự hấp dẫn của người phụ nữ làm trong lĩnh vực tư vấn đầu, tư vấn pháp lý và bữa tiệc nhỏ chúc mừng ngày 20/10 cho toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty Luật Biclaw.

Buổi lễ được chia làm hai phần chính

Phần thứ nhất: Tổ chức chấm thi và trao giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi viết về chủ đề:“Sự hấp dẫn của người phụ nữ làm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý”.

Đây được xem là một phần rất quan trọng của buổi lễ, tất cả mọi người đều rất hồi hộp để chờ đón kết quả cuối cùng và phần thưởng trị giá một triệu đồng giành cho người thắng cuộc sẽ thuộc về ai? Tất cả các bài viết đều được Ban Giám khảo đọc lên cho tất cả mọi người cùng nghe để mọi người cùng cảm nhận, suy ngẫm và bình luận. Sau một khoảng thời gian làm việc hết mình, trách nhiệm và trên cơ sở của những tiêu chí đối với người thắng cuộc trong cuộc thi Ban giám khảo cũng đã chọn ra được người thắng cuộc trong cuộc thi viết nhân ngày 20/10. Đó là một kết quả khá bất ngờ, đầy ấn tượng và hết sức công bằng với 3 giải nhất và 2 giải nhì.

Phần thứ hai:Tổ chức chúc mừng chị em phụ nữ  nhân ngày 20/10/2012

Để vinh danh và thể hiện tình cảm trìu mến đối với những nguời phụ nữ của Biclaw, tiếp nối chương trình tổ chức trao giải thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi viết, Công ty đã tổ chức bữa tiệc nhỏ dành riêng cho các chị em phụ nữ trong không khí thân mật và ấm cúng.Với những giai điệu mượt mà, mềm mại và du dương trong những ca khúc ca ngợi về người phụ nữ Việt Nam, cánh mày râu của Biclaw đã gửi tặng đến toàn thể chị em phụ nữ trong Công ty những lời chúc đầy yêu thương cùng những món quà vô cùng ý nghĩa nhân ngày 20/10.

Buổi tiệc kết thúc sau hơn ba giờ đồng hồ, nhưng dư âm của nó vẫn còn in sâu trong tâm trí của mỗi người, điều đó được thể hiện rõ trên khuôn mặt, nụ cười của những người phụ nữ trong đại gia đình Biclaw – đó là nụ cười của tình yêu thương và niềm hạnh phúc.
Liên hệ
BT 301A, khu đô thị Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
0243.5639668
0243.5639669
biclaw@biclaw.vn
biclaw@biclaw.vn