Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam
01.12.2012 02:51

Để có được những thành quả mà ngày nay chúng ta đang được chứng kiến và hưởng thụ đó là nhờ vào sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ Doanh nhân từ thời xa xưa để lại và cho đến tận hôm nay lại có sự tiếp bước của thế hệ Doanh nhân mới. Họ đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước và họ đáng được chúng ta tôn vinh. Để ghi nhận công lao to lớn của Doanh nhân, ngày 20/9/2004 Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hằng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Điều này không chỉ có ý nghĩa to lớn trong việc tôn vinh những đóng góp to lớn của Doanh nhân Việt Nam mà nó còn góp phần tạo ra động lực để Doanh nhân Việt Nam không ngừng cố gắng và nỗ lực vươn lên.


Tổ chức mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đó là hoạt động thường niên của công ty Luật BicLaw vừa nhằm mục đích tạo không khí gần gũi, đoàn kết, gắn bó yêu thương vừa là để bản thân mỗi một thành viên trong công ty tự nhìn nhận và đánh giá bản thân về những gì mình đã làm trong khoảng thời gian một năm. Chính vì vậy, đối với BicLaw ngày hoạt động thường niên này có ý nghĩa vô cùng quan trọng.
Sau 7 năm hoạt động, với sự nỗ lực cố gắng và tinh thần sáng tạo không giới hạn, Công ty Luật Biclaw đã không ngừng phát triển, trở thành một trong những Công ty tư vấn pháp luật đầu tư lớn tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Có được những thành công và sự phát triển bền vững như ngày hôm nay bên cạnh những tiềm năng sẵn có phải kể đến vai trò, sứ mệnh của người “Thuyền trưởng” – Giám đốc Nguyễn Thị Hương Lan, người đã luôn giữ vững tay lái đưa con tàu Biclaw ngày một tiến xa vượt qua bao khó khăn, thách thức để vươn lên. Để tỏa lòng biết ơn đó, toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn tự hứa bằng trí tuệ và sức trẻ của mình sẽ cùng với Ban lãnh đạo đưa Công ty ngày một tiến xa, tiến mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh của buổi lễ chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam tại Biclaw

Nền kinh tế thị trường trong xu thế mở cửa và hội nhập mang lại nhiều cơ hội nhưng đồng thời cũng tạo ra không ít thách thức cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong xu thế hội nhập và mở cửa hiện nay đòi hỏi mỗi Doanh nhân phải cố gắng không ngừng để vươn lên nếu không sẽ trở nên chậm phát triển và rơi vào nguy cơ tự đào thải, phải biết chấp nhận thách thức và thấy được thách thức từ thực tế là bài học tốt để Doanh nghiệp nhìn lại mình, biết mình cần chuẩn bị gì cho cuộc cạnh tranh gay gắt trong thời kỳ hội nhập. Chia sẻ về vấn đề trên, Bà Nguyễn Thị Hương Lan – Giám đốc Công ty đã nói: “Trong xu thế hiện nay, để có thể khẳng định được vị thế của mình, mỗi Doanh nghiệp phải luôn biết tìm cho mình những định hướng cụ thể để xây dựng và phát triển Doanh nghiệp, phải biết đặt mình vào vị trí và từng hoàn cảnh khác nhau để trải nghiệm và đúc kết kinh nghiệm cho chính mình. Đối với Biclaw từ khi thành lập đến nay, bên cạnh những thành công mà chúng ta đã đạt được đó thực sự là những kết quả đáng trân trọng và nâng niu, thế nhưng bên cạnh những thành công đó, Biclaw cũng đã phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách, chịu nhiều mất mát rủi ro nhưng điều quan trọng là chúng ta dám đối mặt, đương đầu với những khó khăn và thử thách để vươn lên, xem đó như là một trong những điều kiện cần và đủ để tạo dựng một Biclaw ngày càng phát triển và có thể đứng vững trong lĩnh vực hoạt động tư vấn đầu tư”.

Để có thể hội nhập và phát triển, xây dựng và tạo dựng vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế thì những Doanh nhân Biclaw nói riêng và Doanh nhân cả nước nói chung ngày càng đóng vai trò quan trọng. Nếu nói rằng kinh doanh như là một trận tuyến thì trong bối cảnh hiện nay đó là trận tuyến toàn cầu, không tiếng súng nhưng lắm khắt khe. Và Doanh nhân họ thực sự đã trở thành những “người lính xung kích trong thời bình” khi đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.

Có thể nói ngày 13 tháng 10 hằng năm là ngày hội lớn, một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam. Đó cũng chính là ngọn lửa thắp sáng niềm tin vượt qua những thử thách lớn của các Doanh nhân Việt Nam đang đầy lòng dũng cảm, sáng tạo, tìm tòi tự tạo ra một nhân cách mới, nhân cách doanh nhân Việt Nam giàu lòng yêu nước, văn hóa và tri thức. Nhân ngày 13-10, để góp phần tạo dựng đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững trong tình hình mới, những Doanh nhân Biclaw tự hứa sẽ tiếp tục duy trì và phát huy vai trò của mình bằng sự cố gắng và những cống hiến không ngừng cho công cuộc phát triển và hội nhập đất nước, giữ gìn giá trị văn hoá của các doanh nghiệp Việt Nam trong sự nghiệp phát triển văn hoá doanh nhân Việt Nam”.

Liên hệ
BT 301A, khu đô thị Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
0243.5639668
0243.5639669
biclaw@biclaw.vn
biclaw@biclaw.vn