Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của Công ty Luật BicLaw
25.05.2012 06:06
“Happybirth day to you, Happybirth day to you,…”. Lời chúc mừng tưởng chừng như rất đỗi quen thuộc ấy, nhưng hôm nay nghe sao bỗng thấy bồi hồi và xúc động thế...


Happybirth day to you, Happybirth day to you,…”. Lời chúc mừng tưởng chừng như rất đỗi quen thuộc ấy, nhưng hôm nay nghe sao bỗng thấy bồi hồi và xúc động thế. Không có tiếng nhạc dặt dìu của đàn Accordion, cũng không có rượu champer khai tiệc nhưng sao không khí của ngày sinh nhật Biclaw vẫn thiêng liêng và ấm áp đến vậy! Phải chăng đã có sợi dây vô hình nào đó gắn kết mỗi thành viên của Biclaw thêm bền chặt và gần gũi nhau hơn để  rồi cùng chèo lái con thuyền ra khơi ngoài biển lớn hứa hẹn những thành công mới.

Trước giờ G: Công tác chuẩn bị diễn ra hết sức sôi nổi và náo nhiệt

Từ rất sớm, mọi người đã có mặt đông đủ ở công ty để chuẩn bị cho buổi tiệc mừng BicLaw tròn 7 tuổi, bởi lẽ tất cả mọi người đều mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình góp phần làm cho buổi sinh nhật trở nên ý nghĩa và ấn tượng nhất. Chính vì vậy, công tác chuẩn bị được mọi người triển khai rất nhanh chóng nhưng không kém phần cẩn thận và chu đáo.

Sau cả một quá trình miệt mài cùng với sự tâm huyết của mọi người thì công tác chuẩn bị cũng đã đâu vào đó.Giờ G: Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm áp, vui nhộn và tràn đầy yêu thương
Buổi tiệc được mở màn bằng tiếng pháo giòn giã và vui nhộn do anh Tiến Ốc Sên phụ trách hòa cùng với lời bài hát “Happy birth day” do dàn hợp xướng BicLaw thể hiện đã làm cho không khí của buổi tiệc vừa tươi vui, nhộn nhịp vừa ấm áp yêu thương.
 Để tiếp nối chương trình, MC Mỹ Ngọc - nổi tiếng với những chương trình truyền hình thực tế của Đài truyền hình kỹ thuật số giới thiệu qua về buổi tiệc và mời chủ nhân của những sản phẩm cây nhà lá vườn lên giới thiệu và có đôi lời phát biểu.
Mỗi một sản phẩm tuy nhỏ bé, giản dị nhưng ý nghĩa của nó thật lớn lao, nó thể hiện tấm lòng, tâm huyết, tình yêu của mỗi một thành viên đối với BicLaw.
Sau những lời phát biểu chân thành và chứa đựng những tình cảm lớn lao của tất cả mọi người đối với BicLaw, Chị cả Hương Lan – Giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu. Chị nói: “Trước tiên với vai trò là người đứng đầu công ty, chị chân thành cảm ơn những tình cảm mà các em đã dành cho BicLaw, chị mong các em sẽ luôn ủng hộ và xây dựng BicLaw ngày càng phát triển hơn nữa”. Còn với phương diện là một người chị:“chị rất mong các em luôn đoàn kết, gắn bó và yêu thương lẫn nhau, giữ lại trong nhau những kỷ niệm đẹp, bởi lẽ:“Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có cảm xúc còn đọng lại trong tim mãi mãi. Và hôm nay là ngày sinh nhật BicLaw tròn 7 năm tuổi, chị cũng chúc cho BicLaw ngày càng lớn mạnh hơn nữa, phát triển hơn nữa, luôn vượt qua mọi khó khăn, khắc nghiệt của nền kinh tế - xã hội để khẳng định vị trí và bản lĩnh của mình. Và chúng ta cùng nâng ly chúc mừng vì điều đó nhé! Happy birth day…!”
Có lẽ, thời gian sẽ trôi đi, cuộc sống cũng luôn luôn chuyển động cùng với sự vận hành của thời gian nhưng những kỷ niệm, cảm xúc của mỗi người về những gì mà mình đã trải qua thì còn sống mãi. Và ngay tại giây phút này đây, tôi nghĩ rằng mỗi một thành viên của gia đình BicLaw sẽ không bao giờ quên được những giây phút hạnh phúc của ngày hôm nay…!

Hậu giờ G:
Kết thúc buổi tiệc, mỗi thành viên BicLaw đều mang trong mình những cảm nhận riêng và thầm hứa sẽ chung sức, chung lòng đoàn kết cùng nhau chèo lái con thuyền đi tới thành công, xây dựng BicLaw trở thành một trong những công ty đầu tư và tư vấn Luật lớn nhất tại Việt Nam và vươn xa hơn nữa!

Các bản tin khác
Liên hệ
BT 301A, khu đô thị Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
0243.5639668
0243.5639669
biclaw@biclaw.vn
biclaw@biclaw.vn